Privacy policy

Chính sách bảo mật tại iTNET, bảo vệ thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật tại iTNET, bảo vệ thông tin khách hàng

Reviews (579)

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC TRỰC TUYẾN NÉT VIỆT (iTNET) cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà iTNET thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Sử dụng thông tin cá nhân:

iTNET thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, iTNET có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Chia sẻ thông tin cá nhân:

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, iTNET cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài. iTNET có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

(c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

Truy xuất thông tin cá nhân:

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của quý khách theo các links thích hợp mà iTNET cung cấp.

Bảo mật thông tin cá nhân:

iTNET cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. iTNET sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

iTNET khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Quy định về SPAM:

iTNET thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín của iTNET gởi đi. Do đó, iTNET khẳng định chỉ gởi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

iTNET cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống iTNET do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.


CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC TRỰC TUYẾN NÉT VIỆT

Giấy phép ĐKKD: 0310178850, cấp: 14/06/2010

Địa chỉ: Số 01, đường S5, KCN Tân Bình, F.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08.22 242424 - 08.7303 9777 - 08.6272 9776

Top